Những công nghệ sản xuất đệm cao su

17 Tháng Một 2019  

Đệm cao su Dunlopillo là dòng đệm cao su thiên nhiên cao cấp đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ cao su nguyên khối nhập khẩu châu Âu, những chiếc đệm này còn được tích hợp các công nghệ hiện đại tối ưu hóa khả năng chăm sóc giấc ngủ thường ngày. Vậy những công nghệ chăm sóc giấc ngủ trên chiếc đệm cao su Dunlopillo World là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1. Sự đổi mới công nghệ cao su

Không chỉ đơn thuần là cao su nguyên khối nhập khẩu từ châu âu, những chiếc đệm cao su của thương hiệu Dunlopillo còn được tích hợp thêm nhiều lớp cao su cao cấp được sản xuất theo quy trình riêng tạo ra một tấm đệm hoàn hảo nhất với khả năng nâng đỡ tốt nhất.

DTECH Comfort

Cao su DTECH Comfort là lợp cao su độc quyền được phát triển bởi Dunlopillo giúp mang đến sự thoải mái về sang trọng thực sự cho bạn suốt cả đêm. Lớp cao su này mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

Công nghệ cao su DTECH Comfort
Công nghệ cao su DTECH Comfort

– Sự phân bổ đồng đều các áp lực trên từng điểm tiếp xúc từ đó nâng cao sự thoải mái cho giấc ngủ, giảm các xoay trở mình mỗi khi ngủ đồng thời hạn chế tối đa những tác động từ người nằm bên cạnh.

– Lớp cao su DTECH Comfort mang lại độ thoáng khí cao đồng thời đảm bảo tối ưu sự kiểm soát độ ẩm giúp chiếc đệm luôn khô thoáng một cách tự nhiên nhất

DTECH Support

Đây cũng là lớp cao su nâng đỡ độc quyền được phát triển bởi Dunlopillo nhằm mang đến phạm vi nâng đỡ vượt trội nhất cho cơ thể người nằm. Sự xuất hiện của lớp cao su DTECH Support giúp đảm bảo:

– Nâng đỡ cột sống hợp lý mà không có bất kỳ áp lực nào tác động lên từ đó duy trì tuần hoàn máu giúp cơ thể được trẻ hóa ngay trong khi ngủ.

Công nghệ cao su DTECH Support
Công nghệ cao su DTECH Support

– Người nằm có thể tự do chuyển động và thay đổi tư thế nằm trong khi ngủ mà cơ thể vẫn được nâng đỡ một cách trọn vẹn nhất.

DURA Aire

Đây là lớp cao su nguyên khối được Dunlopillo phát triển riêng cho bộ sưu tập đệm cao su Latex World của mình. Cao su DURA Aire mang đến 3 ưu điểm vượt trội đó là:

Cao su DURA Aire
Cao su DURA Aire

Thoáng khí: hệ thống thoáng khí được thiết kế hoàn hảo giúp đảm bảo sự lưu thông không khí ra vào đềi đặn, duy trì nhiệt độ cơ thể cân bằng trong khi ngủ.

Phạm vi nâng đỡ ổn định và tối đa nhờ thiết kế cao su đậm đặc

Sự thoải mái dài lâu nhờ thiết kế phân vùng tương ứng với hình dáng cơ thể người nằm, đồng thời giúp chiếc đệm cao su có thể sử dụng cả 2 mặt.

Cao su Talasilver

Đây là một loại cao su tổng hợp giữa cao su Talalay và cao su Dunlop kết hợp thêm công nghệ Nano Silver giúp tăng cường sự bảo vệ cho sức khỏe.

Cao su Talasilver
Cao su Talasilver

Sự xuất hiện của các phân tử Nano Silver có khả năng tiêu diệt vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

2. Các công nghệ khác

Bên cạnh điểm nhấn là những công nghệ cao su cao cấp, những chiếc đệm cao su Dunlopillo còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại khác như:

Lớp vải Nanobionic

Đây là một lớp phủ sinh học công nghệ cao với khả năng thay đổi linh hoạt theo tư thế nằm của từng người và có sự tương tác linh hoạt với cơ thể trong khi ngủ.

Công nghệ phủ Nanobionic
Công nghệ phủ Nanobionic

Bằng việc ứng dụng công nghệ Nanobio, những chiếc đệm cao su Dunlopillo Latex World đã giúp cơ thể bạn được phục hồi nhanh chóng hơn trong khi ngủ.

Công nghệ xử lý vải Purotex

Đây là công nghệ xử lý vải sử dụng các chế phẩm sinh học tự nhiên giúp làm sạch hết các bụi bẩn hay những dị nguyên gây dị ứng.

Bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại kể trên, Dunlopillo đã cho ra đời bộ sưu tập đệm cao su Dunlopillo Latex World với các độ dày khác nhau 10 – 15 – 20 – 25 cm gồm 4 chiếc đệm Relax, Neo, Pure và Eco chăm sóc giấc ngủ hoàn hảo nhất để bạn tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Để được tư vấn chiếc đệm Dunlopillo phù hợp nhất hãy nhanh chóng liên hệ hotline 1800 1051.