Muốn mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long phải làm sao?

2 Tháng Mười 2021  

Người tiêu dùng muốn mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long phải làm sao? Để chọn được địa chỉ bán đệm có nhiều mẫu, giá tốt, hàng chính hãng, mời bạn tham khảo ngay thông tin hướng dẫn từ bài viết này.

Vĩnh Long
Vĩnh Long

Tìm hiểu thị trường đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm giữa 2 con sông lớn nhất trong vùng nên có nguồn nước ngọt dồi dào quanh năm. Địa phương này có mạng lưới sông ngòi chằng chịt, lượng mưa trung bình hàng năm lớn tạo điều kiện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân. Nhờ đó nền kinh tế có cơ hội tăng trưởng đều.

Chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, người dân Vĩnh Long cũng có ý thức cao hơn về vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần. Vì thế, các gia đình cũng có nhu cầu đầu tư nhiều về chăn ga gối đệm mới cho không gian nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, những người làm trong lĩnh vực khách sạn ở tỉnh này muốn cải thiện chất lượng dịch vụ cũng có ý thức chú trọng vào đổi mới từ bên trong, đầu tư thay đổi nội thất chất lượng hơn, đặc biệt là đệm ngủ.

Những đặc điểm trên cho thấy nhu cầu mua đệm chất lượng cao ở Vĩnh Long ngày càng lớn. Điều này kéo theo sự gia tăng tìm hiểu, khai thác thông tin các thương hiệu đệm có tiếng, điển hình là thương hiệu đệm Dunlopillo.

Tuy nhiên, thị trường đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long vẫn còn hạn chế vì ít cửa hàng chính hãng, các đại lý chăn ga gối đệm tổng hợp cũng chưa có nhiều đơn vị phân phối bán lẻ cả đệm Dunlopillo.

Xem thêm: Mua đệm Dunlopillo tại Gia Lai nhanh chóng

Đặt mua đệm Dunlopillo qua internet

Nhu cầu mua đệm Dunlopillo có xu hướng tăng lên, thị trường cung cấp theo hình thức truyền thống còn ảm đạm tạo nên điều kiện thuận lợi cho hình thức bán mua bán trực tuyến phát triển.

Mua đệm Dunlopillo qua internet là người tiêu dùng truy cập vào các website bán hàng để chọn sản phẩm và đặt mua thay vì đến tận cửa hàng như cách mua sắm truyền thống. Hình thức thuận tiện hơn với khách hàng về nhiều mặt:

 • Không cần quan tâm đến thị trường đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long hiện nay.
 • Không tốn thời gian đi đến tận cửa hàng để mua và mang đệm về nhà.
 • Có nhiều sản phẩm để tham khảo và lựa chọn.
 • Dễ kiểm tra xác nhận giá niêm yết từ nhà sản xuất đệm Dunlopillo.
 • Dễ so sánh giá bán các sản phẩm đệm tại các cửa hàng khác nhau.
 • Được giao đệm tận nhà, được hỗ trợ chi phí vận chuyển.
 • Được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo trì giống như mua trực tiếp tại đại lý.

Chọn địa chỉ bán đệm Dunlopillo giá ưu đãi

Hiện nay có rất nhiều website bán chăn ga gối đệm đa thương hiệu cũng như website chuyên bán đệm của một thương hiệu nhất định.

Người tiêu dùng muốn mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long có thể truy cập vào demdunlopillo.vn để tham khảo riêng các sản phẩm đệm của thương hiệu Dunlopillo.

Website này là kênh bán hàng trực tuyến thuộc Đệm Xinh – một trong những hệ thống phân phối bán lẻ chăn ga gối đệm chính hãng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trang này chuyên cung cấp các sản phẩm đệm lò xo và đệm cao su do Dunlopillo sản xuất.

Mua đệm Dunlopillo trên demdunlopillo.vn khách hàng không chỉ dễ dàng cân nhắc giá cả theo từng loại, từng phiên bản kích thước mà còn được phía cửa hàng ưu đãi giảm giá lên đến 35%. Mức giảm này cao hơn rất nhiều so với các bên đại lý khác nên sẽ rất có lợi cho tài chính khách hàng.

Người mua sau khi chốt đơn sản phẩm ưng ý tại website có 3 lựa chọn về hình thức thanh toán: thanh toán online, thanh toán khi nhận đệm và thanh toán trả góp (lãi suất 0%).

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần lo lắng về vận chuyển đệm từ kho hàng về nhà. Đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ tiến hành giao đệm tận nhà cho khách trong thời gian sớm nhất sau khi đơn hàng được xử lý thành công. Phía cửa hàng cũng hỗ trợ chi phí vận chuyển, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi mua sắm.

Muốn mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long phải làm sao?
Muốn mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long phải làm sao?

Tham khảo đánh giá từ người dùng đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long

Bên cạnh những yếu tố kể trên, khách hàng tại tỉnh Vĩnh Long khi mua đệm Dunlopillo cũng nên tham khảo thêm đánh giá, review từ những người đang sử dụng đệm để cho quyết định mua phù hợp cũng như dùng đệm đúng cách, giữ gìn đệm bền khỏe dùng được lâu.

Những khách hàng đang dùng đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long thường chia sẻ 2 vấn đề liên quan, gồm gợi ý các loại đệm Dunlopillo nên mua và lưu ý sử dụng đệm. Cụ thể:

Tham khảo loại đệm nên mua

Dunlopillo chuyên sản xuất đệm cao su và đệm lò xo. Trong đó đệm cao su có 4 mẫu sản phẩm và đệm lò xo số lượng mẫu nhiều hơn. Do đó khách hàng đang có nhu cầu mua đệm dòng khác như bông ép hay foam thì đây không phải là thương hiệu chuẩn để lựa chọn.

Người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm đệm cao su Dunlopillo đều có phản hồi tích cực, vì thế khách hàng đang tham khảo đều có thể chọn mua một trong bốn mẫu này, tùy vào chi phí tài chính hiện có:

 • Đệm Dunlopillo Latex World Relax: Giá niêm yết từ 15.248.000đ, đang giảm 25%
 • Đệm Dunlopillo Latex World Eco: Giá niêm yết từ 42.490.000đ, đang giảm 25%
 • Đệm Dunlopillo Latex World Pure: Giá niêm yết từ 24.129.000đ, đang giảm 25%
 • Đệm Dunlopillo Latex World Neo: Giá niêm yết từ 28.990.000đ, đang giảm 25%

Với đệm lò xo, do phân khúc này Dunlopillo sở hữu rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, giá thành khác nhau nên dưới đây sẽ là một số gợi ý nổi bật nhất, đang bán chạy nhất trên thị trường:

 • Đệm lò xo Dunlopillo Spring Diamond Grande: Giá niêm yết từ 5.496.000đ, đang giảm 25%
 • Đệm lò xo Dunlopillo Audrey: Giá niêm yết từ 8.225.000đ, đang giảm 25%
 • Đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm: Giá niêm yết từ 18.861.000đ, đang giảm 25%
 • Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier: Giá niêm yết từ 47.000.000đ, đang giảm 35%
 • Đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington: Giá niêm yết từ 82.810.000đ, đang giảm 35%
 • Đệm lò xo Dunlopillo TW Premio: Giá niêm yết từ 120.000.000đ, đang giảm 35%
 • Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum: Giá niêm yết từ 120.000.000đ, đang giảm 35%
 • Đệm lò xo Dunlopillo TW Infinite: Giá niêm yết từ 270.000.000đ, đang giảm 35%

Tham khảo lưu ý khi sử dụng đệm Dunlopillo

Người mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long cũng nên tham khảo thêm ý kiến từ khách hàng đang sử dụng để biết khi dùng đệm cần lưu ý những vấn đề gì.

Nhìn chung đệm Dunlopillo cũng có những nhược điểm như đệm ngủ nói chung: không được tiếp xúc nhiều với nước và môi trường ẩm, không tiếp xúc nhiều với nhiệt độ cao, cần vệ sinh thường xuyên, hạn chế đặt vật nặng quá lâu trên đệm…

Tuổi thọ của đệm kéo dài được không chỉ nhờ vào sức bền của nguyên vật liệu sản xuất mà còn tùy thuộc vào yếu tố gìn giữ của người sử dụng. Chưa kể đệm có giá trị rất lớn cả về tiền bạc và thẩm mỹ, sẽ rất lãng phí nếu sử dụng không đúng cách, không bảo quản tốt.

Vì thế khách hàng sau khi mua đệm Dunlopillo cần “chăm sóc” tốt cho đệm, đây cũng là cách để bạn được tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ mỗi đêm trong thời gian dài.

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin cần thiết nếu muốn mua đệm Dunlopillo tại Vĩnh Long. Chúc các bạn sớm chọn mua được bộ đệm chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng này.