Địa chỉ mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận uy tín, giá rẻ

12 Tháng Mười 2021  

Cập nhật địa chỉ mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận uy tín, giá rẻ giúp người tiêu dùng ở đây mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Đánh giá thị trường đệm ngủ tại Ninh Thuận hiện nay

Tỉnh Ninh Thuận là tỉnh ven biển, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung bộ. Ninh Thuận mang “hình thể” như một hình bình hành, được mệnh danh là vùng đất của nắng và gió vì khí hậu khô hanh, gió nhiều, bốc hơi mạnh.

Cơ cấu kinh tế của Ninh Thuận đa dạng và tương đối đầu giữa các khu vực nông – lâm nghiệp, thủy sản, công nghiệp – xây dựng và dịch vụ. Kinh tế tăng trưởng khả quan qua các năm nên nhanh chóng thay đổi bộ mặt địa phương theo xu hướng tích cực, lành mạnh hơn.

Ninh Thuận

Nhu cầu mua đệm của người tiêu dùng Ninh Thuận

Kinh tế Ninh Thuận phát triển đi lên kéo theo đời sống người dân địa phương được cải thiện ngày càng rõ rệt. Nhờ đó, mọi người quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh trong cuộc sống, trong đó bao gồm cả vấn đề sức khỏe, đời sống nghỉ ngơi…

Nhu cầu mua đệm ngủ của cá nhân, hộ gia đình, đệm khách sạn cho người làm trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch – khách sạn ngày một nhiều hơn vì đều hướng đến trải nghiệm giấc ngủ đạt chất lượng trọn vẹn nhất, đảm bảo sức khỏe tốt và đời sống nghỉ ngơi cho bản thân và những người xung quanh.

Mọi người quan tâm nhiều hơn đến thành phần chất liệu, kết cấu, chức năng đệm bởi mong muốn được nằm ngủ trên tấm đệm chất lượng, không “ọp ẹp”. Thương hiệu, xuất xứ của đệm cũng rất được coi trọng vì không ai muốn lãng phí tiền đầu tư vào một sản phẩm không rõ nguồn gốc, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Thị trường cung cấp đệm, đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận

Nhu cầu mua đệm ngày càng lớn khiến thị trường cung cấp chăn ga gối đệm ở Ninh Thuận dần “thay máu”. Không chỉ gia tăng về số lượng cửa hàng, sản phẩm được giới thiệu bày bán cũng đa dạng hơn, phân khúc giá – thương hiệu – dòng đệm phong phú hơn.

Tuy nhiên, tồn tại của thị trường cung mới ở Ninh Thuận trong mảng đệm là phần lớn cửa hàng đều tập trung ở khu vực đô thị năng động. Điều này tạo ra bất cập cho người tiêu dùng ở xa, không thuận tiện đi đến tận nơi để mua đệm.

Thị trường cung cấp đệm được đa dạng hóa về thương hiệu là cơ hội cho Dunlopillo cũng như nhiều hãng khác tiếp cận nhiều khách hàng hơn ở Ninh Thuận. Tuy nhiên, nếu xét riêng thị trường đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận thì nhiều người đánh giá thị trường này còn hạn chế.

Hiện nay hoàn toàn chưa ghi nhận có cửa hàng bán đệm Dunlopillo chính hãng hay đại lý chăn ga gối đệm lớn nào tại đây có bán đệm Dunlopillo. Vì vậy rất bất tiện cho khách hàng có nhu cầu mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận.

Trước tình hình này, nhiều đơn vị phân phối ngoại tỉnh đã nắm bắt cơ hội, triển khai các hình thức hoạt động nhằm mở rộng quy mô và cung ứng kịp thời cho người tiêu dùng ở Ninh Thuận có mong muốn mua đệm Dunlopillo.

Xem thêm:

Nên mua đệm Dunlopillo tại Ninh Bình ở đâu?

Địa chỉ mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận uy tín

Nhu cầu ngày càng nhiều, thị trường cung cấp theo hình thức cửa hàng truyền thống lại gần như không có thì khách hàng có thể mua đệm Dunlopillo ở đâu?

Ngày nay, sự phát triển của hình thức mua bán trực tuyến khiến các doanh nghiệp đều triển khai chuyển đổi số nhằm tiếp cận nhiều hơn với khách hàng và đạt hiệu quả kinh doanh ngày càng cao. Thị trường chăn ga gối đệm cũng như vậy, không chỉ các nhà sản xuất mà phía đại lý phân phối cũng hình thành nên mạng lưới kênh bán hàng online để khai thác thêm các thị trường tiềm năng.

Người tiêu dùng cũng thích nghi dần và có thói quen mua sắm qua mạng nhiều hơn vì nhiều thuận tiện, nhất là khía cạnh di chuyển, công sức tìm cửa hàng. Với việc mua đệm Dunlopillo cũng như vậy.

Thị trường cung cấp đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận theo hình thức cửa hàng truyền thống không có nên giải pháp tốt nhất cho khách hàng ở địa phương này là đặt mua hàng qua mạng.

Website demdunlopillo.vn là một trong những địa chỉ bán đệm Dunlopillo chính hãng, phục vụ khách hàng trên quy mô cả nước thông qua hình thức đặt hàng online – giao hàng tận nhà. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website, chọn sản phẩm và đặt mua mà không cần quan tâm liệu có cửa hàng tại địa phương hay không.

Mua đệm Dunlopillo trên website này, người tiêu dùng có thể yên tâm về:

– Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cam kết hàng chính hãng Dunlopillo.

– Có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn.

– Phân khúc giá đệm đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

– Được giải đáp thắc mắc về thông tin sản phẩm, hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm.

– Được lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất.

– Được giao hàng nhanh, phí vận chuyển rẻ, nếu khách muốn tự vận chuyển đệm thì khách được hỗ trợ 1 phần chi phí vận chuyển.

Địa chỉ mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận
Địa chỉ mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận

Tham khảo giá khuyến mại một số đệm Dunlopillo nổi bật

Đặc biệt, chúng tôi khuyên người mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận nên chọn đặt hàng tại website demdunlopillo.vn vì các sản phẩm có mức giá khuyến mại cao, giúp bạn tiết kiệm được khoản phí mua sắm lớn để tối ưu tài chính sinh hoạt.

Bạn có thể tham khảo giá khuyến mại của một số sản phẩm đệm Dunlopillo nổi bật như dưới đây, áp dụng cho 2 kích thước được mua nhiều nhất là 160*200 và 180*200cm:

Đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington

Đệm kích thước 160*200cm: Giá niêm yết 64.820.000đ giảm còn 48.615.000đ

Đệm kích thước 180*200cm: Giá niêm yết 73.570.000đ giảm còn 55.177.500đ

Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Đệm kích thước 160*200cm: Giá niêm yết 11.149.000đ giảm còn 8.361.750đ

Đệm kích thước 180*200cm: Giá niêm yết 12.590.000đ giảm còn 9.442.500đ

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Relax

Đệm kích thước 160*200cm: Giá niêm yết 16.689.000đ giảm còn 12.516.750đ

Đệm kích thước 180*200cm: Giá niêm yết 18.899.000đ giảm còn 14.174.250đ

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

Đệm kích thước 160*200cm: Giá niêm yết 35.990.000đ giảm còn 26.992.500đ

Đệm kích thước 180*200cm: Giá niêm yết 40.168.000đ giảm còn 30.126.000đ

Đệm lò xo Dunlopillo TW Premio

Đệm kích thước 160*200cm: Giá niêm yết 95.000.000đ giảm còn 71.250.000đ

Đệm kích thước 180*200cm: Giá niêm yết 103.000.000đ giảm còn 77.250.000đ

Cách bảo quản đệm Dunlopillo bền đẹp lâu dài

Đệm Dunlopillo cũng như rất nhiều sản phẩm đệm khác, đều được sản xuất với mục đích phục vụ cho giấc ngủ của người tiêu dùng trong nhiều năm. Vì thế có thể khẳng định tuổi thọ của đệm không hề ngắn.

Tuy nhiên, sức bền của đệm có thực sự đạt chuẩn như định hướng của nhà sản xuất cũng như mong muốn của người tiêu dùng hay không lại phụ thuộc vào chính cách sử dụng của người sở hữu.

Khách hàng mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận muốn duy trì tuổi thọ kéo dài cho sản phẩm trong nhiều năm nên dùng và bảo quản đệm đúng cách. Những vấn đề dưới đây cần được đặc biệt lưu ý:

  • Luôn cùng ga trải/ga bọc đệm để bảo vệ đệm khỏi sự xâm nhập của bụi khuẩn, côn trùng.
  • Nhà có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì dùng thêm tấm trải chống thấm là việc nên làm để bảo vệ đệm khỏi nguy cơ bị dính chất bẩn, dính nước tiểu.
  • Thường xuyên hút bụi, vệ sinh cho đệm.
  • Cần vệ sinh chuyên sâu cho đệm Dunlopillo sau mỗi 6 tháng 1 lần bằng dịch vụ giặt chuyên nghiệp tại nhà.
  • Sử dụng và bảo quản đệm cần đảm bảo cho đệm tránh xa: nhiệt độ cao, khu vực ẩm ướt, nước/chất lỏng.

Bài viết vừa chia sẻ thông tin mua đệm Dunlopillo tại Ninh Thuận cho bạn đọc quan tâm đang ở địa phương này. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể thành công đặt mua đệm chính hãng với giá rẻ nhất.