Hướng dẫn chăm sóc nệm

Kính gửi quý khách hàng DUNLOPILLO MIỀN BẮC®

Chúng tôi rất hân hạnh vì bạn đã dành sự quan tâm cũng như tin dùng những sản phẩm nệm / giường ngủ của Dunlopillo®

Bạn có thể an tâm ngon giấc mỗi đêm khi biết rằng mỗi sản phẩm Dunlopillo® đều được thiết kế, sản xuất một cách tinh tế với sự tận tình và niềm tự hào, chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt nhất để mang đến cho bạn sự nâng đỡ hoàn hảo và cảm giác thoải mái nhất.

Để đảm bảo bạn tận hưởng được những quyền lợi ưu đãi cũng như lợi ích cao nhất từ sản phẩm Dunlopillo®, vui lòng đọc thông tin bên dưới để nắm được cách chăm sóc sản phẩm Dunlopillo® của bạn.

Hướng dẫn chăm sóc nệm Dunlopillo® của bạn

  • Một trong những nguyên nhân chung nhất khiến nệm nhanh hỏng là kết cấu nệm yếu. Do đó, một chiếc nệm tốt phải đạt tiêu chuẩn kết cấu ổn định, chắc chắn và có độ cân bằng tốt để duy trì hình dáng và độ đàn hồi của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để biết những yếu tố cho thấy kết cấu nệm mà bạn lựa chọn là đạt chuẩn.
  • Khung nệm cần phải bền chắc và có thể nâng đỡ tốt trọng lượng của cả nệm và người nằm lên. Do đó, theo quy chuẩn sản xuất, nệm có kích thước đơn hay đôi thì bạn phải dùng khung giường 4 chân cơ bản, dùng khung giường 5 chân cho nệm kích cỡ Queen và khung giường 6 chân cho nệm kích cỡ King.
  • Chúng tôi khuyên dùng tấm bảo vệ nệm có tính năng thấm hút độ ẩm cao, chất lượng tốt ( ví dụ như tấm bảo vệ nệm Dunlopillo®) để giữ lớp ngoài nệm của bạn luôn sạch và mát. Hạn chế tối đa việc đổ bất kỳ chất lỏng nào lên lớp ngoài của nệm
  • Tuyệt đối không được gấp nệm Dunlopillo® khi bạn di chuyển hay lật sản phẩm. Các khung viền khi bị gấp sẽ bị biến dạng và không thể phục hồi trạng thái ban đầu. Hành động gấp nệm sẽ làm hỏng và mất giá trị bảo hành nệm ngay lập.
  • Phần tay cầm của nệm chỉ dùng trong việc điều chỉnh vị trí của nệm và không dùng để nhấc, di chuyển hay lật nệm. Tay cầm không được thiết kế để nâng đỡ trọng lượng của nệm và nó sẽ dễ bị bung ra.
  • Nếu bạn không chắc chắn mình tìm được cách xử lý với nệm Dunlopillo®, vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi, Dunlopillo® rất hân hạnh hỗ trợ bạn.