Hướng dẫn mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam nhanh, không lo về giá

13 Tháng Mười 2021  

Tham khảo hướng dẫn mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam giúp người tiêu dùng lược bỏ nỗi lo giá đệm cao, giao hàng chậm khi mua đệm do Dunlopillo sản xuất. Để hiểu rõ thông tin hơn, mời bạn đọc tham khảo nội dung trong bài viết chia sẻ này.

Tổng quan thị trường đệm tại Quảng Nam hiện nay

Quảng Nam là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nổi tiếng với đô thị phố cổ Hội An. Điều kiện tự nhiên của tỉnh có nhiều thuận lợi, là tiềm năng để phát triển sự nghiệp văn hóa đa dạng theo các tiểu vùng văn hóa và phát triển ngành du lịch (cả du lịch văn hóa và du lịch sinh thái).

Quảng Nam
Quảng Nam

Cơ cấu kinh tế của tỉnh Quảng Nam nghiêng phần nhiều về công nghiệp và dịch vụ (chiếm đến 88% theo thống kê năm 2018), nông-lâm-ngư nghiệp chiếm tỷ lệ ít hơn. Tốc độc tăng trưởng kinh tế của Quảng Nam rất cao, do đó năng lực phát triển chung của toàn địa phương được đánh giá tích cực.

Hệ thống giao thông ở Quảng Nam khá phát triển, với nhiều loại hình đường bộ, sân bay, đường sắt, đường sông và cảng biển. Tuyến đường 1A huyết mạch cũng đi qua địa phận tỉnh, nên Quảng Nam là một mắt xích quan trọng trên con đường kết nối vận tải và lưu thông hàng hóa trên cả nước.

Xem thêm: Mua đệm Dunlopillo tại Quảng Bình

Nhu cầu dùng, mua sắm đệm ngủ ở Quảng Nam hiện nay

Kinh tế Quảng Nam tăng trưởng, đời sống của người dân địa phương cũng có chiều hướng tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì thế mà mọi người cũng coi trọng yếu tố sức khỏe hơn rất nhiều.

Nhận thức rõ về tầm quan trọng đối với sức khỏe, các gia đình đầu tư nhiều hơn vào nội thất chăn ga gối đệm phòng ngủ. Nhu cầu mua sắm đệm mới, đổi đệm mới bỏ đệm cũ được ghi nhận nhiều hơn thông qua khảo sát thị trường.

Nhiều người chưa từng dùng đệm nên muốn tìm hiểu, chọn mua những tấm đệm thật sự tốt để dùng lâu dài. Có gia đình đã dùng đệm được nhiều năm, muốn đổi sang đệm mới vì đệm đang dùng bị cũ, xuống cấp, vừa không thoải mái khi nằm, vừa không còn tính thẩm mỹ.

Du lịch ở Quảng Nam rất phát triển, vì thế các dịch vụ liên quan như khách sạn, resort, homestay cũng thường xuyên đầu tư đổi mới nội thất nhằm thu hút khách du lịch. Đệm là một trong những sản phẩm được chú trọng nhiều nhất bởi tiếp xúc trực tiếp với du khách, cần mang đến cho khách trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Thị trường cung cấp đệm, đệm Dunlopillo tại Quảng Nam

Nhu cầu mua đệm ngủ ở Quảng Nam có chiều hướng gia tăng nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều cửa hàng chăn ga gối đệm hơn. Các thương hiệu vì thế có cơ hội tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng mới.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng chủ động khai thác tìm kiếm các sản phẩm mình đang quan tâm trên thị trường đệm trong tỉnh. Bởi đa phần người dân Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn duy trì quan điểm phải mua tận nơi mới kiểm chứng được sản phẩm.

Tuy nhiên, kết quả khảo sát cho thấy thị trường cung cấp đệm ở Quảng Nam chưa thật sự bứt phá và cung ứng đủ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều thương hiệu cùng tham gia cạnh tranh, chưa nhãn hàng nào có mật độ phủ sóng mang tính “thống trị” nên người dân muốn mua đệm của hãng cụ thể sẽ không có nhiều lựa chọn.

Điển hình như thị trường đệm Dunlopillo tại Quảng Nam. Người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua đệm cao su hay đệm lò xo của hãng này đều khá vất vả khi tìm cửa hàng chính hãng hay đại lý có bán sản phẩm. Sự chênh lệch giữa cung và cầu trên thị trường Quảng Nam khiến nhiều người lo lắng không mua được đệm mình thích, nếu mua được thì sợ là hàng đã qua tay hoặc giá quá cao.

Hướng dẫn mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam

Vậy phải làm thế nào khi người tiêu dùng Quảng Nam có nhu cầu mua đệm Dunlopillo? Để không làm chậm trễ hành trình cải thiện giấc ngủ gia đình và “cải cách” dịch vụ của các khách sạn, resort, demdunlopillo.vn khuyến khích các bạn tham khảo thông tin hướng dẫn mua hàng dưới đây.

Nên mua đệm bằng hình thức online

Nếu việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, người tiêu dùng nên chuyển sang đặt hàng online. Trong thời đại 4.0, các doanh nghiệp, nhà phân phối sản phẩm đều có xu hướng chuyển đổi số, đẩy mạnh kinh doanh trên không gian mạng nên người tiêu dùng phần nào có thể yên tâm rằng mua sắm online không phải lúc nào cũng xui rủi mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bên cạnh đó, mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam bằng hình thức online còn tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mọi người chỉ cần ở nhà, nơi làm việc hay bất kỳ vị trí nào, dùng máy tính/điện thoại thông minh đều có thể đặt mua đêm thành công mà không cần tốn công sức, thời gian đi đến tận cửa hàng xa xôi để mua đệm.

Hướng dẫn mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam
Hướng dẫn mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam

Chọn địa chỉ website uy tín

Tuy nhiên, không gian thương mại trên internet vô cùng rộng lớn, nhiều gian hàng được mở ra và bản thân người tiêu dùng hoàn toàn không kiểm soát, xác thực được toàn bộ thông tin xuất xứ gian hàng.

Do đó, cần cẩn trọng khi mua đệm Dunlopillo bằng hình thức online. Website demdunlopillo.vn tự tin cam kết là địa chỉ bán hàng uy tín cho mọi khách hàng muốn mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Website là một trong những kênh bán hàng của Đệm Xinh khi triển khai bán hàng theo hình thức trực tuyến. Đệm Xinh là nhà phân phối bán lẻ chăn ga gối đệm lớn tại Việt Nam, có hơn 10 năm hoạt động và chuỗi cửa hàng thực tế tại Hà Nội nên rất uy tín về sản phẩm và dịch vụ.

Đệm Dunlopillo tại demdunlopillo.vn được cam kết là hàng chính hãng, được cung cấp bởi nhà sản xuất, mẫu mã đẹp, đa dạng và đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Cân nhắc chọn đúng kích cỡ đệm cần dùng

Khi mua đệm Dunlopillo trên mạng, người tiêu dùng sẽ được cung cấp thông tin sản phẩm và các phiên bản kích thước được sản xuất. Các bạn nên chọn đúng kích cỡ đệm cần dùng, cả về chiều dài*rộng và chiều cao để tối ưu diện tích phòng, thẩm mỹ phòng ngủ cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Chọn phương thức thanh toán

Nhiều người tiêu dùng lo lắng mua online sẽ rủi ro thiệt thòi nếu phải thanh toán trước rồi mới được gửi hàng. Tuy nhiên khi mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam qua website demdunlopillo.vn, vấn đề này được giải quyết bởi đơn vị phân phối cho phép đăng ký 1 trong 3 hình thức thanh toán: thanh toán online, thanh toán khi nhận hàng và trả góp.

Nếu quý khách không thực sự yên tâm hoặc chưa có đủ chi phí để mua đệm, 2 phương thức thanh toán COD và thanh toán trả góp là lựa chọn tốt nhất giúp gia đình vừa có đệm tốt để dùng, vừa không quá áp lực về tài chính.

Cân nhắc hình thức vận chuyển đệm về nhà

Đệm đặt mua tại demdunlopillo.vn sẽ được vận chuyển về nhà quý khách theo 2 hình thức: hoặc do đơn vị phân phối vận chuyển, hoặc do khách tự vận chuyển.

Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hình thức vận chuyển nào có chi phí bỏ ra rẻ nhất để tối ưu tài chính mua sắm nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin cách mua đệm Dunlopillo tại Quảng Nam chuẩn hàng chính hãng mà không tốn nhiều thời gian mua sắm trực tiếp. Chúc bạn đọc mua được những tấm đệm chất lượng để phục vụ giấc ngủ của gia đình cũng như hoàn thiện hoạt động thu hút khách du lịch.