Hướng dẫn chọn mẫu đệm lò xo cho phòng ngủ hiện đại

14 Tháng Mười 2020  

Đệm lò xo không chỉ được ưa chuộng sử dụng tại khách sạn hay khu resort mà tại các hộ gia đình cũng ưu ái sử dụng loại đệm này. Nếu xét về số lượng tiêu thụ hàng năm trong nước thì dòng đệm này được xem là chạy nhất, vậy bạn đã biết cách chọn mẫu đệm cho phòng ngủ hiện đại chưa? Nếu chưa thì cùng Dunlopillo Việt Nam khám phá ngay nhé.

1, Chọn kích cỡ đệm lò xo cho phòng ngủ hiện đại

Đệm lò xo có kết cấu nguyên tấm với hệ thống lò xo vững chãi trải rộng khắp bề mặt đệm. Do đó, đệm lò xo có trọng lượng nặng, cồng kềnh gây nhiều trở ngại trong quá trình vận chuyển và vệ sinh định kỳ.

Kích thước đệm lò xo phổ thông

Để lựa chọn đệm kích thước phù hợp đầu tiên bạn cần chú ý đến diện tích không gian phòng ngủ, kích thước của đệm phải vừa vặn với kích thước lòng giường. Ngoài ra nếu không gian phòng ngủ cho một người thì nên chọn kích thước đệm đơn. Nếu là 2 – 3 người nằm thì nên chọn kích thước tiêu chuẩn và vừa đủ để có thể tiết kiệm được diện tích của không gian căn phòng.

Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Kích thước đệm lò xo độc lập

Kích thước đặc biệt của đệm là những kích thước được đặt theo yêu cầu, không phổ biến hơn, phục vụ cho những khách hàng mua đệm theo phong thuỷ hoặc không gian thiết kế đặc biệt của phòng ngủ:

  • Đệm kích thước lớn: 200x230cm; 200x210cm; 200x200cm; 190x200cm; 180x210cm, …
  • Đệm kích thước vừa: 160x195cm; 150x190cm; 140x200cm, …
  • Đệm kích thước nhỏ: 120x190cm;110x200cm; 110x190cm; 100x200cm, …

Về độ dày thì khách hàng có thể lựa chọn đa dạng theo sở thích: 20cm, 24cm, 25cm, 27cm, 30cm, …

2, Lựa chọn loại đệm lò xo cho phòng ngủ hiện đại

Hiện nay đệm lò xo được chia gồm 2 loại: đệm lò xo túi độc lập, đệm lò xo liên kết.

Đệm lò xo túi

Trong những năm gần đây đệm lò xo túi độc lập được ưa chuộng sử dụng hơn hẳn do có những đặc tính ưu việt: không gây tiếng ồn do hệ thống lò xo được cất trong các túi riêng biệt, không ảnh hưởng đến người nằm cạnh và tăng tuổi thọ của lò xo. 

Ngoài ra, đệm lò xo túi vẫn giữ nguyên được những công năng nổi bật như: khả năng nâng đỡ, bảo vệ xương sống hiệu quả, chống thoái hóa đốt sống cổ, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. 

Đệm lò xo liên kết

Loại đệm này có kết cấu với sự liên kết, đan xen chặt chẽ giữa các cuộn lò xo với nhau tạo thành một khối vững chắc. Tuy nhiên, đệm lò xo liên kết cũng có nhược điểm làm lan truyền xung động đến người nằm cạnh. Ngoài ra, đệm lò xo liên kết có giá thành rẻ hơn so với đệm lò xo túi độc lập. 

Xem thêm: Giá đệm lò xo dunlopillo

3, Chọn thương hiệu đệm lò xo cho phòng ngủ hiện đại

Bạn đang tìm mua một chiếc đệm có mức giá vừa phải, trung bình tại Dunlopillo Việt Nam có đầy đủ các phân khúc đệm từ giá trung bình đến cao cấp. Những chiếc đệm lò xo có mức giá trung bình có đầy đủ các tính năng về nâng đỡ cơ thể, khả năng thoáng khí,… phù hợp với điều kiện thời tiết quanh năm tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin hữu ích gợi ý bạn chọn mẫu đệm lò xo cho phòng ngủ hiện đại. Hy vọng, với những gợi ý trên đây giúp gia đình bạn có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm đệm lò xo phù hợp nhất.