Giới thiệu

Thương hiệu – Đối tác phân phối Độc Quyền Đệm Dunlopillo tại Miền Bắc


Khởi nguồn từ năm 1929 tại Anh, gần trăm năm qua bằng chất lượng và sự thấu hiểu, Dunlopillo tự hào là thương hiệu toàn cầu chăm sóc giấc ngủ cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Dunlopillo mang đến cho bạn hơn cả những gì mà một thương hiệu quốc tế về các sản phẩm phòng ngủ mang lại. Chính bạn là người khơi nguồn cảm xúc cho chúng tôi. Các sản phẩm của Dunlopillo sẽ giúp bạn được thoải mái để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng trên chiếc giường thân yêu của mình, và mang theo nó vào giấc mơ ngọt ngào.

Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho hàng triệu người trên thế giới sự thư giãn và những giấc ngủ quý giá, chiếc giường chính là thiên đường riêng của họ, giúp kiến tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện mình hơn trên bước đường trở thành người dẫn đầu trong các sản phẩm nội thất phòng ngủ. Cải tiến, hoàn thiện để tiện nghi, tiện dụng và ngày càng hoàn hảo hơn chính là những gì chúng tôi đang hướng đến. Bạn và gia đình bạn sẽ nguồn cảm hứng vô tận cho chúng tôi để hiện thực đam mê:

 • Trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu thích.
 • Hòa nhịp vào cuộc sống cùng với khách hàng.
 • Phát triển song hành cùng tiềm năng dồi dào của đối tác.
 • Thiết lập những tiêu chuẩn mang tính chất toàn cầu trong công nghệ và quy trình sản xuất
 • Khơi dậy niềm đam mê và sự hãnh diện trong mọi người.
 • Là biểu tượng của một thương hiệu hàng đầu cho sự thành công

Lịch sử hình thành


1920 – 1940: Dunlopillo Latex

Khởi đầu với sự phát minh ra bọt cao su đầu tiên, cao su Dunlopillo. Tính năng tương thích của nó tạo ra sự bùng nổ cho việc sử dụng cao su như đệm, ghế trong nhiều hình dạng khác nhau của các phương tiện vận chuyển.

Năm 1931: Thành công ban đầu, tạo ra những loại đệm cao su đầu tiên thoáng mát và nâng đỡ cơ thể tối ưu, không bị lún hay độ nảy cao. Tạo nên một bước ngoặt lớn trên thị trường đệm ngủ.

1950 – 1970: Dunlopillo Tatalay Latex

1950: Cao su do Dunlopillo chế tạo được sử dụng làm ghế ngồi cho Quốc Hội Anh và cho cho chiếc phi cơ thủy lực phá vỡ kỷ lục thế giới về tốc độ dưới nước có tên BlueBird của Donald.

1954: Cao su Dunlopillo được chứng minh có khả năng chống vi khuẩn cao một cách khác thường bởi tiến sĩ Theo Lammers.

1960: Nhờ vào những khách hàng trung thành, Dunlopillo trở thành thương hiệu dẫn đầu về đệm cao su Tatalay.

1980 – 2010: Dunlopillo Talasilver Latex

1987: Đệm cao su Dunlopillo UK Tatalay được chứng minh bởi viện Sirley của Manchester là đạt hiệu quả gấp đôi trong việc giết chết những vi khuẩn có hại so với đệm thông thường.

1995: Theo nghiên cứu của khoa vi trùng học của đại học Leeds, Anh Quốc xác nhận rằng đệm cao su Dunlopillo UK Tatalay  có khả năng giết chết 1010 tế bào vi khuẩn.

2015: Dunlopillo Talasilver Wave

Công nghệ Dunlopillo Talasilver Wave mới đã tạo ra bước đột phá trong việc loại bỏ vi khuẩn với khả năng diệt trừ lên đến 99,9% vi khuẩn.

2017: Latex World

Khối cao su DURA AIRE được Dunlopillo mang đến ưu điểm thoáng khí, nâng đỡ vượt trội và êm ái dài lâu.

Những đột phá công nghệ


 • Talasilver Wave Latex
 • Talasilver Latex
 • Talalay Latex
 • Dynamic IPS
 • Multi-IPS System
 • Parallel IPS System
 • NormActive
 • Normablock
 • Dunlopillo Shock Absorber
 • Dunlopillo HexaGel

Đệm Xinh Đối tác Dunlopillo –  Đại Lý hệ thống Dunlopillo Miền Bắc – Phân phối Độc Quyền

Đệm Xinh với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu cung cấp chăn ga gối đệm chính hãng tại Việt Nam, sứ mệnh của Đệm Xinh không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Tại Đệm Xinh, sứ mệnh của chúng tôi là nâng niu giấc ngủ, mang lại sự bình yên cho tâm trí người sử dụng với các dòng sản phẩm Đệm Dunlopillo Cao Cấp hàng chất lượng mẫu mã đa dạng đến từ Anh Quốc, Châu Âu. Dù bạn đang tìm kiếm sự thư thái hay sự đổi mới cho tổ ấm của mình, niềm tin và giá trị khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với thương hiệu đẳng cấp số 1 ở Hà Nội Đệm Xinh tự hào cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đạt chuẩn chất lượng trong nướcquốc tế, cũng như phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam.

Năm 2017 Đệm Xinh đã trở thành nhà phân phối sản phẩm độc quyền Thương hiệu Infinite, Platinum, Premio, Royal, Camellia

Đệm Xinh đang cung cấp những chiếc đệm chất lượng thương hiệu Dunlopillo Luxury đến với người dân Việt Nam

Lễ trao chứng nhận giữa Dunlopillo và Đệm Xinh

Ngày 14/3/2017 Đệm Xinh chính thức cung cấp phân phối Đệm Dunlopillo Miền Bắc