Dunlopillo gợi ý bạn 5 điều nên biết để mua đệm lò xo tốt

18 Tháng Tám 2020  

Yếu tố quan trọng tạo nên một giấc ngủ chất lượng là một chiếc đệm tốt. Để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn mua đệm lò xo phù hợp và và đảm bảo chất lượng sử dụng, bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm những lưu ý khi chọn đệm lò xo phù hợp. 

1, Chọn cửa hàng uy tín

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất chăn ga gối đệm khác nhau để phục nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng. Vậy nên khi lựa chọn cửa hàng, đại lý bán hàng uy tín chính là những đánh giá, review từ khách hàng đã từng mua sản phẩm là điều chân thực nhất. 

2, Độ nâng đỡ, thoải mái khi sử dụng

Trong quá trình lựa chọn mua đệm lò xo yếu tố nâng đỡ, tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng là yếu tố cơ bản đầu tiên. Vậy nên khi cân nhắc mua sản phẩm bạn cần chú ý đến chất liệu, kích thước, độ đàn hồi phải phù hợp với cơ địa, sự thoải mái của bản thân. 

Chất liệu sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm. 

3, Thử đệm trước khi mua

Khi mua đệm lò xo cần trải nghiệm đệm từ 10-15 phút nằm ở mọi tư thế để đánh giá về chất lượng của đệm. Ngoài ra đây cũng là một cách để bạn có những trải nghiệm so sánh sản phẩm giữa các thương hiệu khác nhau. Mua đệm tại Dunlopillo bạn được trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng và được trải nghiệm nằm thử 30 đêm nằm ngủ miễn phí. Nếu bạn không hài lòng có thể trả lại sản phẩm. 

4, Cân nhắc về khả năng tài chính

Bên cạnh chất lượng thì mức giá sản phẩm cũng là yếu tố người tiêu dùng quan tâm. Thực tế, bạn không cần bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu chiếc đệm đạt chuẩn chất lượng chăm sóc giấc ngủ. Tại Dunlopillo có chương trình mua đệm trả góp hấp dẫn, lãi suất 0% kỳ hạn đến 6 tháng nên bạn có thể yên tâm mua đệm mà không lo đến vấn đề tài chính. 

5, Mua đệm lò xo Dunlopillo ở đâu?

Khi nhắc đệm lò xo Dunlopillo ấn tượng đầu tiên là về công nghệ tiên tiến, tính năng chăm sóc sức khỏe vượt trội, công nghệ đạt chuẩn Châu Âu nhưng hoàn toàn thay đổi với cơ địa và thói quen dùng đệm lò xo của người Việt Nam. Dunlopillo có hệ thống đại lý bán hàng uy tín khắp cả nước. Bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mua đệm Dunlopillo tại hệ thống 14 cửa hàng, chi tiết tại đây.