Đệm Xinh và Dunlopillo sự kết hợp hoàn hảo “Chăn Ga Gối Đệm” Cao Cấp

25 Tháng Bảy 2019  

“Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Cạnh tranh”

Đệm Xinh sẽ là nhân tố giúp con đường đến với khách hàng của Dunlopillo trở nên hoàn thiện hơn. Từ đó, giúp Dunlopillo cải thiện chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các dòng sản phẩm tiên tiến với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Đệm Xinh nhận chứng nhận độc quyền từ đại diện Dunlopillo ngày 14.03.2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội

Ông Antonio Gonzalez, CEO Pikolin Group (Dunlopillo là thương hiệu thuộc Pikolin Group) cho biết: “Việt Nam là một thị trường rất có tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối đệm. Tôi rất ngạc nhiên về sức phát triển của đất nước này những năm gần đây. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi tìm được Đệm Xinh – đối tác kinh doanh bán lẻ chăn ga gối đệm tốt nhất Hà Nội. Chuỗi hệ thống cửa hàng Đệm Xinh phù hợp với chiến lược phát triển của Dunlopillo. Họ hiểu rõ thách thức về thị trường Việt Nam và cam kết đồng hành cùng chúng tôi chinh phục khách hàng bằng con đường tốt nhất và nhanh nhất”.

Đệm Xinh mở rộng thị trường

Đệm Xinh sẽ đồng hành cùng Dunlopillo mở rộng thị trường bằng cách là đại lý kinh doanh, bán lẻ các sản phẩm mang thương hiệu Dunlopillo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm đệm lò xo cao cấp TW Infinite, TW Platinum, TW Premio, Royal Premier, Camellia sẽ được Đệm Xinh phân phối độc quyền. Dunlopillo sẽ dành cho Đệm Xinh những ưu đãi và lợi thế từ mối hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Pikolin Group.

Nói về Đệm Xinh, hệ thống đại lý kinh doanh chăn ga gối đệm này ra mắt năm 2008, với mục tiêu “cải thiện chất lượng cuộc sống, mang lại giải pháp chăm sóc giấc ngủ thông qua những sản phẩm chăn ga gối đệm thông minh”. Đây cũng là đơn vị kinh doanh chăn ga gối đệm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Những khách hàng của mua các sản phẩm mang thương hiệu Dunlopillo tại cửa hàng Đệm Xinh sẽ nhận được chính sách ưu đãi mua hàng, có cơ hội sở hữu và sử dụng các tấm đệm mang tính trải nghiệm tốt nhất.

Chia sẻ về sự hợp tác giữa Đệm Xinh và Dunlopillo ông Nguyễn Văn Xuân, Giám đốc hệ thống Đệm Xinh cho biết: “Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với 15 Showroom kinh doanh chăn ga gối đệm, Đệm Xinh nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành chăm sóc giấc ngủ cho gia đình Việt. Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Đệm Xinh luôn mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy cho những đối tác cùng bước trên con đường chăm sóc giấc ngủ. Việc xác lập quan hệ đối tác chiến lược với Dunlopillo có ý nghĩa to lớn trong định hướng kinh doanh của Đệm Xinh. Cùng với Dunlopillo, Everon, Hanvico, Canada, EverHome, Kymdan, Liên Á,… chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng  và dịch vụ tốt nhất”.