Cập nhật giá đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng năm nay mới nhất

28 Tháng Chín 2021  

Cập nhật giá đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng năm nay mới nhất giúp người tiêu dùng ở địa phương này dễ dàng chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế.

Về thương hiệu Dunlopillo

Dunlopillo là thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ nước Anh, được thành lập từ năm 1929. Khởi nguồn với sản phẩm bánh hơi, Dunlopillo nhanh chóng trở thành nhà cung cấp bánh hơi uy tín cho hầu hết các nhà sản xuất phương tiện công cộng.

Đến năm 1931, Dunlopillo lần đầu tiên ra mắt đệm cao su thiên nhiên và nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực. Đệm cao su của thương hiệu này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đánh dấu bước tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất đệm ngủ trên thế giới.

Chăn ga gối đệm tại Đà Nẵng
Chăn ga gối đệm tại Đà Nẵng

Về sau, thương hiệu Dunlopillo tham gia phát triển thêm đệm lò xo và cũng ghi nhận thành công lớn ở phân khúc này.

Hoạt động của Dunlopillo dần chuyển mình mở rộng từ quy mô trong nước Anh sang phạm vi châu Âu, và cho đến hiện nay là tại rất nhiều khu vực khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công ty TNHH Dunlopillo Việt Nam (thành lập năm 1997) là một thành viên thuộc hội đồng Dunlopillo toàn cầu, chuyên sản xuất, lắp ráp đệm Dunlopillo cung cấp cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Ở nước ta, hầu hết các sản phẩm đệm Dunlopillo đều lọt top những tấm đệm được ưa chuộng nhất vì đạt chất lượng tuyệt vời và thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều phong cách phòng ngủ.

Xem thêm: Mua đệm Dunlopillo tại Cần Thơ

Nhu cầu tiêu thụ đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng hiện nay

Thành phố Đà Nẵng thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, đây là thành phố trung tâm lớn nhất trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên nước ta. Nơi đây tập hợp đa ngành, đa lĩnh vực, đặc biệt được chú trọng phát triển với vai trò trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch và dịch vụ…

Đà Nẵng được xác định là thành phố đóng vai trò hạt nhân vô cùng quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Do đó, hoạt động giao thương tấp nập, mọi mặt hàng khi thâm nhập thị trường này đều dễ dàng phát triển với các chuỗi cung ứng đa dạng.

Từ những đặc điểm nổi bật này, có thể thấy Đà Nẵng là thị trường tiềm năng để đệm Dunlopillo phát triển và thuận lợi tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Nền kinh tế phát triển bền vững, lọt top địa phương tăng trưởng mạnh nhất hàng năm nên đời sống của người dân Đà Nẵng cũng ngày càng được nâng cao. Các dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hoạt động nghệ thuật…cũng phát triển.

Vì thế, nhu cầu mua sắm trang thiết bị nội thất như sofa, chăn ga gối đệm… có xu hướng tăng cả về số lượng, chất lượng và đòi hỏi thẩm mỹ.

Tổng hợp các điểm phân tích về thương hiệu Dunlopillo nói trên và thành phố Đà Nẵng, cho thấy nhu cầu tiêu thụ đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng có hướng tăng lên. Đây là cơ hội tốt cho nhiều đơn vị phân phối bán lẻ tham gia cung ứng tại thị trường này, cả về phương thức bán hàng truyền thống lẫn bán hàng trực tuyến.

Cập nhật giá đệm Dunlopillo mới nhất

Đệm Dunlopillo có khá nhiều sản phẩm khác nhau thuộc 2 dòng phổ biến nhất là cao su và lò xo. Khách hàng mua đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, mỗi loại đệm, mỗi phiên bản kích thước đệm sẽ được định giá khác nhau. Để cân đối chi phí mua sắm, bạn đọc có thể tham khảo khoảng giá niêm yết của một số sản phẩm đệm Dunlopillo nổi bật dưới đây:

Giá đệm cao su Dunlopillo

 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Relax

Giá niêm yết dao động từ 14.968.000đ đến 27.299.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco

Giá niêm yết dao động từ 42.490.000đ đến 56.359.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

Giá niêm yết dao động từ 24.129.000đ đến 49.269.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo

Giá niêm yết dao động từ 20.329.000đ đến 42.408.000đ, tùy kích cỡ đệm

Giá đệm lò xo Dunlopillo

 • Đệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington

Giá niêm yết dao động từ 54.630.000đ đến 82.810.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Giá niêm yết dao động từ 8.225.000đ đến 20.157.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo Spring Diamond Grande

Giá niêm yết dao động từ 5.496.000đ đến 9.809.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo TW Premio

Giá niêm yết dao động từ 79.000.000đ đến 124.000.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo TW Platinum

Giá niêm yết dao động từ 120.000.000đ đến 199.000.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo TW Infinite

Giá niêm yết dao động từ 274.000.000đ đến 413.000.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo Duchess Extra Firm

Giá niêm yết dao động từ 17.042.000đ đến 31.029.000đ, tùy kích cỡ đệm

 • Đệm lò xo Dunlopillo Royal Premier

Giá niêm yết dao động từ 40.000.000đ đến 89.000.000đ, tùy kích cỡ đệm

4. Địa chỉ bán đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng uy tín

Thị trường chăn ga gối đệm tại thành phố lớn như Đà Nẵng đương nhiên sẽ có sự đa dạng về nguồn cung cấp và các thương hiệu tham gia cạnh tranh. Tuy nhiên, cửa hàng đệm Dunlopillo chính hãng không nhiều. Không phải mọi người dân đều có thời gian và điều kiện đến trực tiếp cửa hàng để mua đệm.

Vì thế, người tiêu dùng ở đây cũng có thái độ tích cực hơn đối với vấn đề mua sắm bằng phương thức trực tuyến. Các website đệm Dunlopillo được tìm kiếm nhiều hơn với hi vọng có thể mua được tấm đệm ưng ý mà giá thành phải chăng.

Mua đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng
Mua đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng

Demdunlopillo.vn là một trong những website uy tín chuyên bán đệm Dunlopillo chính hãng. Người dân muốn mua đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng thay vì tìm địa chỉ cửa hàng truyền thống có thể mua sắm nhanh hơn bằng cách đặt hàng tại website này.

Đây là trang web thuộc hệ thống kênh bán hàng trực tuyến của Đệm Xinh – đơn vị phân phối chính thức cho nhiều sản phẩm đệm Dunlopillo tại Việt Nam. Vì thế, khách hàng khi đặt mua đệm tại website sẽ được bảo đảm về nhiều yếu tố:

Bán đệm với giá rẻ

Nếu bạn lo lắng giá niêm yết của đệm Dunlopillo chính hãng quá cao thì truy cập mua hàng tại demdunlopillo.vn sẽ giúp bạn giảm áp lực tài chính đó. Các sản phẩm đệm bán trên kênh này đều được áp dụng ưu đãi giảm giá lên tới 25%. Đây là mức giảm ấn tượng giúp khách hàng tự tin mua sắm và cân đối chi tiêu.

Đệm có đủ kích thước

Mỗi sản phẩm đệm Dunlopillo bán tại website đều được cập nhật đủ kích cỡ mà nhà sản xuất cung cấp. Khách hàng có thể tham khảo và chọn kích thước đệm phù hợp với diện tích phòng ngủ cũng như nhu cầu sử dụng.

Bảo hành, bảo trì đầy đủ

Do website là kênh bán hàng của đơn vị phân phối có tên tuổi rõ ràng nên người mua đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề bảo hành, bảo trì khi đặt hàng tại đây.

Giao hàng nhanh chóng

Ngay sau khi bạn quyết định đặt mua đệm và lựa chọn phương thức thanh toán, nhân viên tư vấn trực tuyến của website sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và sau đó tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian để thực hiện nhiều lịch trình khác của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin mua đệm Dunlopillo tại Đà Nẵng cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng các bạn sẽ chọn được bộ đệm như ý khi đặt mua tại website https://demdunlopillo.vn/