Cách phân biệt chăn ga gối khách sạn cao cấp

20 Tháng Tám 2020  

Bộ chăn ga gối chất lượng đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ là yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp khách sạn ghi điểm đối với khách hàng. Nếu mua phải chăn ga gối đệm khách sạn là hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Vậy làm sao để phân biệt được chăn ga gối đệm cao cấp với hàng giả kém chất lượng được tránh việc mua nhầm? Cùng Dunlopillo Việt Nam tìm ra những điểm khác biệt để nhận diện ngay nhé!

1, Các mối nguy hiểm khi sử dụng chăn ga gối khách sạn kém chất lượng

Chăn ga gối đệm là vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp và làn da của người dùng. Nhiều người có quan niệm sử dụng chăn ga gối chất liệu hay thương hiệu nào cũng giống nhau không có ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe của con người.

Nhiều đơn vị dịch vụ thường chọn chăn ga gối khách sạn có giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nhưng các sản phẩm kém chất lượng được sản xuất từ những loại nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, vật liệu không đảm bảo. Việc sử dụng những bộ chăn ga kém chất lượng người dùng thường gặp phải tình trạng: dị ứng, ngứa da, viêm da… Chính vì vậy nên lựa chọn những khách sạn tốt đảm bảo chất lượng cho người dùng.

2, Cách phân biệt chăn ga gối khách sạn cao cấp và hàng nhái

Giá thành sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên để phân biệt dòng sản phẩm cao cấp và giá rẻ. Những sản phẩm cao cấp thường có mức giá cao hơn hẳn so với sản phẩm khác trên thị trường. Các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng thường có giá chỉ bằng ½ so với giá thành với sản phẩm chính hãng.

Trải nghiệm sản phẩm

Muốn nhận diện được sản phẩm có thật sự cao cấp hay không chúng ta cần phải kiểm tra và cảm nhận chúng khi chọn mua. Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra: tem, nhãn mác, chế độ bảo hành, chất liệu vải… Khi trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp sờ vào chất liệu bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt so với các sản phẩm giá rẻ, hàng nhái. Điển hình như việc mua đệm bạn nên nằm thử vài phút xem cảm giác ra sao, hoặc với chăn ga bạn sẽ sờ thử để cảm nhận sợi vải. Đây là cách giúp bạn phân biệt được sản phẩm chất lượng hay không?

Tham khảo thông tin

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn có thể tham khảo thêm thông tin để hiểu rõ sản phẩm. Bạn cần biết rõ về thông tin sản phẩm, xuất xứ, chất liệu, cách vệ sinh, chế độ bảo hành và các thông số kỹ thuật khác. Sau khi nhận được hàng bạn nên đối chiếu các thông số để kiểm tra chính xác những điều tư vấn bán hàng đã chia sẻ

Chọn đại lý cung cấp uy tín

Sau khi được thông tin sản phẩm muốn mua bạn cần chọn đại lý uy tín để chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng. Việc lựa chọn được đại lý uy tín giúp bạn gửi trọn niềm tin chọn lựa sản phẩm chất lượng.

Chỉ với một vài phương pháp đơn giản ở trên bạn có thể phân biệt được chăn ga gối khách sạn cao cấp và hàng kém chất lượng. Chỉ có dùng hàng chất lượng cùng dịch vụ tận tâm sẽ giúp khách hàng có những đánh giá đúng đắn về chất lượng của khách sạn.