Bí kíp chọn nệm lò xo chuẩn chất lượng

21 Tháng Bảy 2020  

Bên cạnh nệm cao su thiên nhiên thì nệm lò xo cũng được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn. Nệm lò xo có giá thành hấp dẫn và tính năng tuyệt vời, nhưng bạn có chắc mình là người tiêu dùng thông thái, chọn được loại nệm lò xo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy thì xem ngay bí quyết chọn nệm lò xo chuẩn chất lượng chi tiết trong bài viết này. 

Các tiêu chí lựa chọn đệm lò xo

Quy trình sản xuất của các thương hiệu

Một chiếc đệm lò xo chất lượng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, cùng quy trình kiểm định chặt chẽ và khâu vận hành. Nhờ đó mà uy tín thương được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Độ dày của nệm

Nệm lò xo với ưu điểm là khả năng nâng đỡ cơ thể hoàn hảo ở mọi tư thế ngủ giúp xương sống luôn thẳng và đảm bảo sự thư giãn thoải mái nhất. Do đó, nệm lò xo thường có độ dày từ 22cm trở lên, đây là độ dày lý tưởng để nâng đỡ cơ thể tốt nhất. Nếu nệm có độ dày thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến khả năng nâng đỡ cơ thể khiến bạn có thể gặp các vấn đề về bệnh xương khớp và đau nhức xương khớp.

Chất lượng nệm lò xo

Nệm lò xo chuẩn chất lượng còn phụ thuộc vào khả năng chuyển động các con lò xo, không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Lò xo phải có tác dụng chịu áp lực ở các điểm như: đầu, vai, lưng, hông và chân. 

Khung lò xo nên được làm từ nguyên liệu thép không gỉ, giàu cacbon và có độ bền cao. Hệ thống lò xo có số lượng vòng xoắn tiêu chuẩn giúp chúng có độ nảy tốt. Nên có sử dụng trong thời gian dài thì các con lò xo vẫn giữ được độ bền, không hỏng. Nếu đệm lò xo sử dụng loại thép chất lượng thấp sau một thời gian sử dụng đệm sẽ bị cong võng, mất khả năng đàn hồi. 

Bộ khung của nệm

Khung nệm lò xo được gia cố tốt nên có khả năng đảm bảo được độ bền thích hợp nhất. Mật độ lò xo lớn giúp người nằm luôn thoải mái hoạt động lực được phân bố đồng đều trên khắp bề mặt đệm. 

Các lớp tiện ích 

Những loại nệm lò xo cao cấp thường tích hợp các lớp tiện ích như lớp foam lót, mút lót có khả năng tăng cường độ êm ái và đàn hồi. Nhờ đó nằm trên đệm luôn cảm nhận được độ êm ái và không gây kích ứng da. 

Vỏ bọc đệm

Vỏ bọc đệm được sử dụng nguyên liệu cao cấp có khả năng hút ẩm, độ thoáng khí cao, tiệt trùng có khả năng kháng khuẩn và nấm mốc hiệu quả. 

Với những bí quyết chọn đệm trên giúp bạn có thể chọn loại nệm lò xo chuẩn chất lượng, đảm bảo sự êm ái, không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Một chiếc nệm tốt giúp bạn có một giấc ngủ chất lượng và đảm bảo sức khỏe.